THÔNG TIN CHUNG

CHUNG CƯ HÀ ĐÔNG THE PRIDE HẢI PHÁT

Chung cư The Pride Hải Phát tọa lạc chính giữa và ngay xung quanh là quần thể các khu đô thị Dương Nội, Văn Khê, Park City, Usilk City... Với lợi điểm về vị trí của mình, trong tương lai gần chung cư The Pride Hải Phát Landmark Tower được cộng hưởng toàn bộ các tiện ích hiện đại nhất của cuộc sống.

TỔNG QUAN CHUNG CƯ THE PRIDE HẢI PHÁT

Chung cư Hà Đông The Pride Hải Phát xây dựng với mật độ chỉ 39% trên diện tích đất hơn 11.000m2

Chung cư The Pride Hà Đông là công trình bao gồm 3 tòa tháp cao 35 tầng và 1 khối tháp 45 tầng được bố trí tại trung tâm của công trình.

Bốn tòa tháp sử dụng chung một khối đế 06 tầng và 01 tầng hầm. 

Tầng 1-2 được bố trí là trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp, vui chơi giải trí.

Tầng 3-4 bố trí các khu vực đỗ xe và các dịch vụ khác

Tầng 5 được bố trí các khu vực thể thao và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, trường mầm non, bể bơi 4 mùa với diện tích 744m2 và khu vực hoạt động công đồng cư dân tòa nhà và cây xanh.

Từ tầng hầm bố trí 14 thang máy hiện đại dành cho các khu vực thương mại, dịch vụ. 28 thang máy dành cho khu vực căn hộ, 14 thang bộ, 4 đường dốc và 02 thang máy nâng hàng.Tầng 33 đến tầng 35 là các căn hộ Penthouse.

Tầng 1 lên tầng 3 và 4 tầng để xe được bố trí đường dốc 2 chiều đảm bảo tiêu chuẩn cho xe lên xuống thuận tiện.

Chung cư Hà Đông The Pride Hải Phát

VỊ TRÍ CHUNG CƯ THE PRIDE HẢI PHÁT

Toạ lạc tại vị trí đắc địa của khu vực phía Tây Hà Nội. Nằm ngay trên trục đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài ) con đường mới 6 làn xe nối liền Quận Hà Đông cùng các khu vực kinh tế phía tây với các quận nội thành Hà Nội.

Dự án chung cư The Pride Hà Đông- chung cư Hà Đông HP Landmark Tower tọa lạc ngay trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài với chiều dài 5,7 km, chiều rộng mặt đường 40m, diện tích đất chiếm hơn 20 Ha đi qua khu đô thị Phùng Khoan, Vạn Phúc, An Hưng, Dương Nội, cắt đường Lê Trọng Tấn nối với vành đai 4 xã Yên Nghĩa.

Tuyến đường Lê Văn Lương  trước mắt chung cư The Pride Hà Đông với tiêu chuẩn là đường phố chính đô thị, sẽ trở thành đại lộ chính của Quận Hà Đông, kết nối với các quận trung tâm, nhằm hỗ trợ cho đường Nguyễn Trãi - Quang Trung - Quốc Lộ 6 hiện đã quá tải, đồng thời tạo đà phát triển toàn diện cho các dự án phía bắc Quận Hà Đông

Vị trí chung cư Hà Đông The Pride Hải Phát

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ HÀ ĐÔNG THE PRIDE HẢI PHÁT

Chung cư The Pride Hà Đông tọa lạc trung tâm quần thể các khu đô thị Văn Khê, Dương Nội, An Hưng, Usilk City, Park City và ngay mặt đường Tố Hữu Hà Đông.

Là yếu tố thuận lợi tạo sự liên kết dễ dàng cho cư dân sống tại chung cư The Pride Hà Đông tới trung tâm Thành Phố và các khu đô thị lớn trong quần thể đô thị phía tây Thành Phố Hà Nội.

Tiện ích chung cư Hà Đông The Pride Hải Phát

Bên cạnh đó chung cư The Pride Hà Đông còn được cộng hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ của các khu đô thị lớn nằm sát bên cạnh như:

Bệnh Viện Quốc Tế 500 Giường Nam Cường, Khu Văn Phòng Khách Sạn cao cấp Usilk City, các trung tâm mua sắm, các trường học quốc tế ở tất cả các bậc học, các hạng mục công viên, cảnh quan đô thị... Tất cả mang lại cho cư dân của  chung cư The Pride một môi trường sống trong lành, thoáng đãng, văn minh, một cuộc sống với chất lượng dịch vụ tốt nhất.